Du Thuyền Hàn Giang

Du Thuyền Hàn Giang

Mang chuẩn mực chất lượng dịch vụ của một thương hiệu uy tín, du thuyền Hàn Giang là sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo theo phong cách Việt Nam truyền thống cùng vỏ ngoài được đóng hoàn toàn từ gỗ, du thuyền Hàn Giang là một điểm nhấn nổi bật giữa trời mây non nước hữu tình tại Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ bị quyến rũ bởi nội thất sang trọng, thiết kế tinh tế và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm có một không hai. Hãy đến và tận hưởng những dịch vụ vô cùng khác biệt với Hàn Giang Đà Nẵng!

 

Du Thuyền Hàn Giang hiểu rằng con người là nhân tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ, do đó chúng tôi đặt rất nhiều nỗ lực vào việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ thủy thủ đoàn trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Tất cả các thuyền viên của chúng tôi đều được trang bị các kỹ năng cần thiết và có chứng nhận về an toàn hàng hải của cơ quan có thẩm quyền. Du Thuyền Hàn Giang luôn cam kết mang lại những dịch vụ đẳng cấp giúp du khách có kì nghỉ hoàn hảo nhất.

 

Ngoài ra, nhà hàng của Du Thuyền Hàn Giang còn cung cấp một thực đơn rất phong phú và đa dạng, kết hợp hài hòa giữa văn hóa ẩm thực phương Đông và phương Tây, đặc biệt hấp dẫn với các món đặc sản Đà Nẵng tươi ngon được đánh bắt tại chỗ. Những đầu bếp có tay nghề cao được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ phục vụ các món ăn thượng hạng với hương vị tuyệt hảo và trang trí bắt mắt khiến du khách không thể nào quên.

 

Du Thuyền Hàn Giang luôn tự hào mang lại cho du khách những hải trình độc đáo và an toàn mà ít du thuyền khác có thể sánh được. Tiêu chí đầu tiên  mà chúng tôi đặc biệt quan tâm đó là sự an toàn của bạn. 

 

 Du khách sẽ có dịp hòa mình cùng chúng tôi khám phá những địa điểm có vẻ đẹp hoang sơ nhất, cùng trải nghiệm văn hóa địa phương trên đất Đà Nẵng - Thành phố biển.

 

 

 

 

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

CÁC ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH TRONG HÀNH TRÌNH TOUR DU LỊCH